Tổng đài lắp đặt internet fpt, lắp đặt wifi fpt, lắp mạng fpt

FPT Telecom Bình Dương tiên phong mô hình kinh doanh mới

fpt telecom bình dương tiên phong trong mô hình kinh doanh mới

Fpt telecom Bình Dương là chi nhánh tỉnh đầu tiên thành lập các Trung tâm Kinh doanh với nhiều phòng trực thuộc. FPT Telecom Bình Dương hướng đến mốc tăng trưởng cao trong năm 2018.

TGĐ FPT Telecom vừa phê duyệt việc giải thể các phòng KD, văn phòng giao dịch thuộc chi nhánh Bình Dương.

Ngay sau đó là quyết định thành lập mới 3 Trung tâm Kinh doanh. 14 phòng thuộc chi nhánh Bình Dương, gồm: Trung tâm Kinh doanh số 1 .Trung tâm Kinh doanh số 2 (phụ trách địa bàn huyện Dĩ An). Trung tâm Kinh doanh số 3 (5 phòng phụ trách địa bàn huyện Thuận An). FPT Telecom cũng thành lập các phòng Kỹ thuật. Dịch vụ khách hàng trực thuộc các Trung tâm KD.

fpt telecom bình dương
Ngày 23/12, Ban giám đốc chi nhánh Bình Dương tổ chức hội thảo chiến lược kinh doanh  năm 2018 tại khu sinh thái Làng Tre, xã Phú An, Bến Cát, Bình Dương.

Cơ cấu Ban lãnh đạo chi nhánh gồm: Anh Phạm Hoàng Long là Giám đốc FPT Telecom Bình Dương kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Kinh doanh số 1. Anh Lê Thành Trung và Nguyễn Đức Tân lần lượt đảm nhiệm Giám đốc Trung tâm KD số 2 & số 3.

Bình Dương là CN tỉnh đầu tiên lập các Trung tâm Kinh doanh. Hiện đơn vị là một trong những chi nhánh tỉnh có số phát triển thuê bao lớn nhất toàn quốc. Hướng đến thúc đẩy phát triển các khu vực tiềm năng chưa được phát triển.

Những khó khăn, thách thức khi thành lập Trung Tâm kinh doanh.

Theo Giám đốc FPT Telecom Bình Dương. Cách làm mới sẽ có thuận lợi là chăm sóc khách hàng nhanh nhất và phát triển khách hàng mới tốt nhất. “Điểm khó khăn là sự thay đổi mô hình sẽ làm cho các bộ phận còn bỡ ngỡ chưa bắt nhịp kịp. Phải dành một thời gian để theo guồng”, anh Long chia sẻ.

fpt telecom bình dương
‘Thuyền trưởng’ Phạm Hoàng Long đang điều hành con tàu Bình Dương với hơn 500 nhân sự.

Năm 2017, tổng phát triển thuê bao của chi nhánh tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016. Một con số cực kỳ ấn tượng trong bối cảnh sản phẩm/dịch vụ bị cạnh tranh gay gắt. Trong đó, riêng tháng 4/2017. Bình Dương là chi nhánh đứng đầu toàn quốc về phát triển thuê bao. .

Nhờ số phát triển thuê bao tăng vọt từ tháng 4 đã đẩy doanh thu chi nhánh năm tăng 25% so với cùng kỳ 2016. Lợi nhuận đạt 102% so với kế hoạch Ban điều hành đề ra. “Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”. Năm 2017 FPT Telecom Bình Dương luôn là chi nhánh có điểm CSAT cao nhất toàn quốc. Do đó mức thu nhập của hai khối kỹ thuật và kinh doanh cũng tăng đáng kể so với cùng kỳ”.

Định Hướng Fpt telecom Bình Dương trong tương lai.

Năm 2018, mục tiêu vận hành mạch lạc và thành công mô hình kinh doanh mới. “Chúng tôi hướng đến mốc tăng trưởng 130% so với năm 2017”. Anh Long khẳng định và thông tin, từ khóa “More” của công ty sẽ được chi nhánh áp dụng triệt để. Không chỉ nhanh hơn mà còn phải hiệu quả hơn. Tạo cơ chế để tăng cường nguồn lực kinh doanh. Nhằm phát triển mạnh hơn tại các khu vực chia tách.

“Với mô hình mới, nhân lực và phòng ban tăng rất nhiều so với trước đây. Các vị trí quản lý cũng được bổ nhiệm do đó áp lực lớn nhất là phải làm sao để phát triển tốt nhất”. Anh Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh số 3, chia sẻ. “Thách thức nhất là hoàn thành chỉ tiêu phát triển thuê bao”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

.