Tổng đài lắp đặt internet fpt, lắp đặt wifi fpt, lắp mạng fpt

GIỚI THIỆU

truyền hình fpt

TRUYỀN HÌNH FPT

Ngày nay, Truyền hình đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của mỗi gia đình Việt. Thế nhưng, các bạn củng gặp phải trường hợp mở tivi lên phải xem lại những bộ phim đã cũ. Chương trình muốn xem thì đã bỏ lỡ mất rồi hoặc lo lắng vì trẻ nhỏ trong gia đình xem những bộ phim không phù hợp. Nội dung của chương trình không đáp ứng nổi nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình. Bạn đừng quá lo lắng vì đã có “Truyền hình Fpt”

Ngày hôm nay, Chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ truyền hình làm thay đổi hoàn toàn những rắc rối đó. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích bất kỳ lúc nào bạn muốn đó là dịch vụ Truyền Hình FPT. Dịch vụ nổi bật và đẳng cấp đến từ Fpt telecom. Công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông tại Việt Nam.

Truyền hình fpt
Truyền hình fpt chạy trên đường truyền cáp quang, sử dụng công nghệ hiện đại. Tích hợp nhiều tính năng mới. đáp ứng nhu cầu người dùng.

Truyền hình Fpt, sử dụng công nghệ IP Tivi hiển thị hình ảnh chuẩn HD. Âm thanh 5.1 sống động, từ ông bà, bố mẹ,đến trẻ nhỏ đều có thể tìm thấy các nội dung bổ ích phù hợp với lứa tuổi của mình.

Cài đặt dịch vụ truyền hình fpt rất đơn giản & nhanh chóng.

Tham khảo các tính năng mới của truyền hình fpt TẠI ĐÂY

TỔNG QUAN

Truyền hình FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ hiện đại để đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Hiện tại, Truyền hình FPT đã và đang phục vụ khách hàng tại gần 60 tỉnh, thành phố trên cả nước.

TẦM NHÌN (VISION)

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sinh hoạt và giải trí của con người cũng tăng cao, thấu hiểu được điều đó, Truyền hình FPT ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thuộc không thể thiếu của từng thành viên trong mỗi gia đình Việt Nam.

SỨ MỆNH (MISSION)

Truyền hình FPT xác định mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ truyền hình thông minh. Truyền hình FPT cam kết:

☑ Liên tục đa dạng hóa nội dung bằng cách mở rộng và cập nhât thường xuyên các   chương trình và các kênh truyền hình.
☑ Phát triển và hoàn thiện các tính năng thông minh để phục vụ cho nhu cầu riêng của từng khách hàng.

☑ Thường xuyên cải tiến để giao diện truyền hình trở nên dễ sử dụng và thân thiện với mọi người dùng.

☑ Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (CORE VALUES)

“Tôn đổi đồng” và “Chí gương sáng” là các giá trị tinh thần cốt lõi của Truyền Hình FPT.

Trong đó:

TÔN:     Tôn trọng cá nhân, tôn trọng đồng nghiệp
ĐỔI:      Tinh thần luôn đổi mới, sáng tạo
ĐỒNG:  Tinh thần Đồng đội, Tập thể, Chân tình
CHÍ GƯƠNG SÁNG: Chí công – Gương mẫu – Sáng suốt

Giá trị tinh thần cốt lõi của Truyền hình FPT luôn là kim chỉ nang dẫn lối cho Truyền Hình FPT phát triển và đạt được những thành công to lớn trong tương lai.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại Truyền hình FPT, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi người phát huy sở trường của mình. Với môi trường làm việc năng động và thân thiện. Truyền hình FPT sẽ là ngôi nhà thứ hai, tiếp sức cho tài năng của bạn được tỏa sáng.

Fpt telecom luôn sẵn sàng chào đón bạn dù bạn là sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, Chỉ cần bạn có hoài bão, ước mơ, sẵn sàng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, Nếu bạn thấy mình có đủ tài năng và hoài bão, hãy gửi hồ sơ ngay cho chúng tôi để có cơ hội trở thành môt thành viên ưu tú của Truyền hình FPT.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

.